Trang chủ /

 

THƯ NGỎ

  Ý kiến phản hồi:
 1. Thu Hà
  Người hỏi
  8/30/2017

  Tôi muốn kinh doanh Buhasa nhưng tôi không có thời gian dành cho việc kinh doanh và set up cửa hàng. Như vậy tôi có nên kinh doanh Buhasa không?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  - Trong trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian cho việc kinh doanh hoặc muốn cửa hàng của mình nhanh chóng đi vào hoạt động có kết quả tốt nhất, khách hàng có thể lựa chọn gói VIP của Buhasa. Với gói VIP, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhân lực quản lý giàu kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía công ty trong mọi khâu từ lúc set up đến khi vận hành kinh doanh. Phí nhượng quyền của gói VIP Buhasa hiện nay là 100 triệu/ tháng.
 2. Minh Thông
  Người hỏi
  8/30/2017

  Cửa hàng mẫu Buhasa khác gì so với các cửa hàng nhượng quyền bình thường khác?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  - Chào bạn, cửa hàng mẫu của Buhasa có những đặc điểm vượt trội so với các cửa hàng nhượng quyền bình thường khác như sau: + Là cửa hàng có doanh thu và lợi nhuận cao nhất Là cửa hàng đông khách nhất. + Là cửa hàng có chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quản lý tốt nhất. + Là cửa hàng có nhiều quyền lợi đặc biệt và nhận được sự hỗ trợ từ phía Công ty nhiều nhất.
 3. Minh Minh
  Người hỏi
  8/30/2017

  Tại sao tôi nhượng quyền rồi mà vẫn còn phải mất phí tư vấn hàng tháng và sử dụng thương hiệu nữa?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  - Phí tư vấn này sẽ là phí tồn tại song song với cửa hàng. Đối với cửa hàng cơ bản là 1 triệu đồng/tháng, cửa hàng mẫu là 2 triệu đồng/tháng. Phí này là sự rằng buộc với 2 bên, hàng tháng bên phía công ty có trách nhiệm khảo sát tình hình của cửa hàng, xem xét mức độ ổn định của cửa hàng để có sự thay đổi cho cửa hàng,…
 4. Mr. Hải
  Người hỏi
  8/30/2017

  Buhasa lấy gì để đảm bảo rằng có thể cạnh tranh được với các thương hiệu nổi tiếng khác?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  - Buhasa hoàn toàn có thể cạnh tranh và tỷ lệ thành công có thể cao hơn các thương hiệu khác bởi: - Phí nhượng quyền và mức đầu tư của buhasa là mức thấp nhất, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khi muốn kinh doanh và có ý định kinh doanh. - Giá thành của 1 bún hải sản vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng trong khi các thương hiệu khác giá rất cao (70,80/bát) nên Buhasa đủ sức cạnh tranh và chiếm ưu thế - Đội ngũ setup có trách nhiệm, sau khi khai trương và hoạt động, phía công ty sẽ thường xuyên theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng, nếu bất ổn thì sẽ có chiến lược để vực dậy cửa hàng, trong khi các thương hiệu khác hoàn toàn chưa có chính sách này.
 5. Đỗ Ngọc Anh
  Người hỏi
  8/30/2017

  Có hợp đồng cam kết sẽ đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng mẫu Buhasa không?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Hiện tại công ty không còn cam kết gì đối với các cửa hàng nữa, bởi thứ nhất phía công ty đã nhượng quyền được rất nhiều cửa hàng và hầu hết mỗi Tỉnh đều đã có ít nhất 1 cửa hàng nên đó chính là cơ sở niềm tin cho các nhà đầu tư. Thay vì cam kết bồi thường lợi nhuận thì phía công ty sẽ có 1 thông báo đặc biệt cho các nhà đầu tư là: trong trường hợp nhà đầu tư kinh doanh không có lợi nhuận, phía công ty sẽ cử người (chuyên gia marketing) về làm trực tiếp tại cửa hàng cho tới khi nào cửa hàng đông khách trở lại thì bên công ty mới về.
 6. Trương Thị Thanh
  Người hỏi
  8/30/2017

  Chất lượng món ăn của nhà hàng Buhasa do tôi sở hữu liệu có đảm bảo hay không?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Buhasa sẽ đào tạo đầu bếp cho nhà đầu tư và kiểm soát chất lượng đến khi đạt tiêu chuẩn của Buhasa và làm vừa lòng trên 95% thực khách thì nhà hàng của nhà đầu tư mới được chính thức đi vào hoạt động. Chính vì vậy, chất lượng của tất cả các nhà hàng Buhasa sẽ luôn được đảm bảo.
 7. Mạnh Nguyễn
  Người hỏi
  8/30/2017

  Tôi thấy trong Hợp đồng có ghi thời hạn Hợp đồng là 05 năm. Vậy sau 5 năm thì tôi có còn được khai thác thương hiệu Buhasa nữa hay không?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Theo Hợp đồng, thời hạn hợp đồng là 5 năm. Sau 05 năm nếu Nhà đầu tư vẫn muốn tiếp tục kinh doanh nhà hàng Buhasa thì sẽ làm 1 Hợp đồng gia hạn. Đối với hợp đồng này Quý khách không cần phải trả thêm phí nhượng quyền thương hiệu nữa mà chỉ tính phí quản lý hàng tháng theo các gói thôi.
 8. Kim Trần
  Người hỏi
  8/30/2017

  Tôi không biết nấu ăn thì làm sao có thể đảm bảo được chất lượng, hương vị của món ăn tại nhà hàng Buhasa?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, vì Buhasa sẽ đào tạo đầu bếp cho nhà đầu tư và kiểm soát chất lượng đến khi đạt tiêu chuẩn của Buhasa và làm vừa lòng trên 95% thực khách thì nhà hàng của nhà đầu tư mới được chính thức đi vào hoạt động. Chính vì vậy, chất lượng của tất cả các nhà hàng sẽ luôn được đảm bảo.
 9. Phạm Huy Anh
  Người hỏi
  8/30/2017

  Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực. Vậy tôi có thể khiến nhà hàng Buhasa của mình kinh doanh thành công được không?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Một trong những thế mạnh của Buhasa đó chính là sở hữu những bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo các nhà hàng Buhasa luôn hoạt động hiệu quả. Vì vậy, nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực thì Quý khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm, Buhasa sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.
 10. Tuấn Kiệt
  Người hỏi
  8/30/2017

  Chưa từng mở cửa hàng; ít kinh nghiệm tôi nên tự mở hay mua nhượng quyền?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Thưa bạn: Tự học bơi sẽ rất khó khăn; nếu có thầy dậy bơi thì học nhanh biết bơi và dễ dàng Học hát; học sửa xe; học lái xe cũng như vậy Khi mở quán mà mua nhượng quyền thì mới đảm bảo được thành công; sinh lời Tự mày mò làm; ko bài bản dễ thất bại và mất hết vốn.
 11. Trần xuân Nam
  Người hỏi
  2/4/2017

  Khi mua nhượng quyền mở cửa hàng tôi được hỗ trợ những gì?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Chào bạn Nam, bạn được tư vấn mặt bằng; hỗ trợ tìm mặt bằng; có chuyên gia về tận nơi để setup cửa hàng; đào tạo; truyền nghề; cách quản lý; nguồn hàng...tất cả mọi việc để mở cửa hàng là bạn đc hỗ trợ hết. Đặc biệt:được bày cách để tạo hiệu ứng đám đông cho đông khách; bảo đảm mở thành công
 12. Mạnh Hà
  Người hỏi
  2/4/2017

  Chi phí để mở một nhà hàng Buhasa cụ thể là bao nhiêu?

  Nhượng quyền Buhasa
  Trả lời

  Quý khách có thể tham khảo tại Bảng khái toán của Buhasa nhé. Phí nhượng quyền cửa hàng mẫu là 60 triệu. Chi phí mở một nhà hàng Buhasa không có con số chính xác cố định, mà nó sẽ dao động phù thuộc vào vị trí mặt bằng, quy mô nhà hàng, nhu cầu nội, ngoại thất, địa phương nơi đặt nhà hàng, …. Và nhu cầu của nhà đầu tư. Thông thường sẽ từ 250 triệu đồng trở lên Quý khách đã có thể mở nhà hàng Buhasa đủ tiêu chuẩn rồi.